Bán/ cho thuê đất xây dựng nhà xưởng trong KCN Đất Cuốc Tân Uyên Bình Dương, LH 0938.949.373 A Huỳnh

Bán, cho thuê đất xây dựng nhà máy, xây nhà xưởng trong khu công nghiệp Đất Cuốc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương. DCIP ( Đặt Cuộc Industrial Park) có một chính sách cho thuê đất hấp dẫn đối với các khách hàng muốn xây dựng nhà xưởng. Nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế mặt bằng đã được quy hoạch tốt và kết nối hạ tầng sẵn sàng. Diện tích đất cho thuê linh hoạt, phù hợp cho các dự án đầu tư lớn cũng như các nhu cầu kinh doanh khác. Các lô đất cho thuê thường có vị trí tốt, kết nối giao thông thuận lợi với hệ thống đường giao thông ngoài KCN và có đầy đủ các tiện nghi và tiện ích cơ bản. Đất bán/ cho thuê thường được phân lô với diện tích tối thiểu là 7.000 m2. Giá thuê đất tại KCN Đất Cuốc hiện tại là 65usd/m2 tính đến 03/2017

Ngày đăng: 06-05-2018

242 lượt xem

Bán/ cho thuê đất xây dựng nhà xưởng trong KCN Đất Cuốc Tân Uyên Bình Dương, LH 0938.949.373 A Huỳnh

Mục đích sử dụng: Làm văn phòng, nhà máy, xưởng sản xuất các ngành nghề. Hoặc làm kho chứa hàng

Vị trí: KCN - ( Khu công nghiệp ) Đất Cuốc, huyện Tân Uyên, tỉnh Bình Dương

Giá: 65 USD /m2

Diện tích khuôn viên: 700 hecta bao gồm 02 khu. KCN ĐẤT CUỐC A Vs KCN ĐẤT CUỐC B

Điện: Mạng lưới điện sản xuất, 110 KV được đấu nối từ mạng lưới điện quốc gia thi công dọc theo các tuyến đường nội bộ của KCN. Đảm bảo việc cung cấp điện ổn định đến các doanh nghiệp.

Hệ thống cung cấp nước sạch trong KCN với công suất 20.000 m3 /ngày đêm. Hệ thống ống dẫn nước Ø300 ~ 450mm được lắp đặt dọc theo bờ tường rào của các Doanh nghiệp đảm bảo cung cấp 24 giờ/ ngày đêm.

Hiện trạng:

● Cơ sở hạ tầng

● Giao thông

● Mặt đường thảm bê tông nhựa nóng, rộng 15 – 25m, có sức chịu tải đạt chuẩn H30;

● Đất bằng phẳng cao hơn mặt nước biển từ 39 ~ 40 mét;

● Độ nén của đất từ 1,7 ~ 2. 2 kg/cm2 nên rất thuận lợi cho việc đầu tư xây dựng các công trình, nhà máy xí nghiệp ở mức chi phí thấp nhất so với các vùng khác.

● Nhà máy xử lý nước thải

● Giai đoạn 1: Nhà máy xử lý nước thải tập chung với công xuất 2. 800 m3/ngày đêm đã được đưa vào vận hành đảm bảo thu gom và xử lý toàn bộ nước thải của các doanh nghiệp trong KCN.

● Giai đoạn 2: Công suất 3.000 m3/ ngày đêm đã hoàn thành và được đưa vào sử dụng năm 2015

● Thông tin viễn thông

● Đường dây điện thoại đã được lắp đặt sẵn tới ranh giới các khu đất, cung cấp đầy đủ theo nhu cầu, khong hạng chế số lượng.

● Hệ thống cáp quang hiện đại đã được lắp đặt đến chân tường rào nhà máy.

● Tốc độ đường truyền từ 8Mbps/8Mbps đến 50Mbps/50Mbps.

● Phòng cháy chữa cháy

● Trang bị xe chữa cháy chuyên nghiệp và hệ thống cung cấp nước dọc các trục đường nội bộ. Lực lượng bảo vệ KCN 24/24 được huấn luyện nghiệp vụ PCCC và an ninh trật tự.

Hợp đồng tối thiểu:7.000m2

Chủ đầu tư:

● Ngành nghề thu hút đầu tư:

● + Nhóm I: sản xuất giấy, bột giấy; ngành thuộc da; các ngành có công đoạn giặt tẩy, nhuộm; các ngành sản xuất có công đoạn xi mạ; sản xuất hóa chất: sản xuất hóa chất cơ bản, sản xuất pin-ắc quy, chất tẩy rửa, thuốc nhuộm, mực in.

● + Nhóm II: Ngành chế biến gỗ: cưa, xẻ, sấy gỗ và sản xuất các sản phẩm từ gỗ (trừ chạm trổ, điêu khắc, gỗ thủ công mỹ nghệ); sơn gia công các chi tiết và sản phẩm gỗ, kim loại và các sản phẩm khác; sản xuất, luyện cán sắt thép từ phôi thép; luyện cán và sản xuất các sản phẩm từ cao su; kinh doanh và phân loại phế liệu, phế thải; sản xuất thức ăn chăn nuôi; ngành thực phẩm: chế biến thủy hải sản, nước chấm, bột ngọt, muối, dầu ăn, cồn, rượu bia nước giải khát, chế biến hạt điều;

● + Nhóm III: Sản xuất gạch, ngói nung; sản xuất nguyên liệu, pha chế, đóng gói thuốc bảo vệ thực vật; sản xuất phân bón; ngành tái chế phế liệu, phế thải (sản xuất thép, kim loại từ phế thải, phế liệu, tái chế nhựa, tái sinh dầu nhớt. . ); sơ chế, chế biến mủ cao su thiên nhiên; chăn nuôi gia súc gia cầm theo quy trình công nghiệp; sản xuấ tinh bột từ khoai mì; xử lý chất thải công nghiệp nguy hại.

Alo - Zalo: 0938.949.373 Huỳnh

Chỉ tiếp khách thiện chí - Miễn môi giới

Nhận ký gửi Nhà xưởng, đất xưởng, kho hàng tại Bình Dương

www.thuenhaxuongbinhduong.com

Cần cho thuê nhà xưởng Bình Dương

Tin liên quan

THỐNG KÊ LƯỢT XEM

Tổng truy cập 1,161,547

Đang online41

Cho thuê nhà xưởng Bình Dương


LIÊN HỆ NGAY
0938.949.373

Bán - Cho thuê nhà xưởng Bình Dương